ช่วยตั้งชื่อลูกหน่อยค่าาา

ช่วยตั้งชื่อ/แนะนำชื่อเล่นลูกหน่อยค่ะ 1พยางค์หรือ2พยางค์ก็ได้ค่ะ ในชื่อขอมีอักษร บ+ก ตั้งทั้งหญิงทั้งชายเลยค่ะ บ้านนี้30วีคแล้ว ตอนซาวด์เพศน้องหลบไม่ให้เห็น😄#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

น้องหมี่เกี่ยวคะ