ช่วยด้วย! ยายป้อนข้าวหลานตอน 3 เดือน

ช่วยด้วยค่ะ น้องพึ่ง 3 เดือน กลางวันไปทำงาน ไว้ให้ยายเลี้ยงให้ ยายแอบไปซื้อซีรีแลคมาป้อนหลาน พูดยังไงก็ไม่ฟัง ช่วยแนะนำวิธีหน่อยคะ

18 ตอบกลับ

กินได้คะ2เดือนยังกินน้องก็ไม่เห็นเป็นอะไรเลย

4y ago

ไม่แนะนำแบบผิดๆนะคะคุณแม่ ลูกแม่ไม่เป็นอะไรถือว่าโชคดีมากเลยจ้า ทางที่ดีให้น้องครบ6เดือนก่อนนะคะ

บ้านนี้ย่าของน้องจับป้อนตอน2เดือนกว่าค่ะ

เอายายไปหาหมอแล้วให้หมออธิบายให้ยายฟัง

ลูก2คนกินตอน2เดือนค่ะจนทุกวันนี้อายุ14แล้ว

4y ago

เด็กแต่ละคนไม่เหมือนกันคะแม่ บางคนปรึกษาแพทย์แล้วทานได้ก่อน6เดือนแต่บางคนไม่ได้นะคะลูกแม่อาจจะดีที่ทานได้เร็วแต่ใช่ว่าลูกคนอื่นจะทานได้เร็วเหมือนลูกแม่คะ

อธิบายให้เขาฟังค่ะว่ายังทานไม่ได้

คนแก่พุดยากคะที่บ้านกะเป้นคะ

อันตรายมากได้ไม่คุ้มเสีย

บ้านนี้ให้ทาน2เดือนค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ