ช่วยดูเพศลูกหน่อยค่ะว่าต้องดูตรงไหน

ช่วยดูเพศลูกหน่อยค่ะว่าต้องดูภาพไหน ตอนคุณหมอซาวด์ หน้าจอโทรทัศน์ที่เราดูดันดับเลยไม่รู้เลย แต่หมอบอกว่าเพศชายค่ะ

ช่วยดูเพศลูกหน่อยค่ะว่าต้องดูตรงไหน
1 ตอบกลับ

รูปบนขวา เป็นรูปหว่างขาน้องค่ะ มีชี้ๆ ออกมา คือผู้ชายค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากนะคะแม่ 🥰