อัลต้ราซาวด์ทางช่องคลอด หมอบอก 4 week. เจอถุงตั้งครรภ์ นัดอีก 2 สัปดาห์ มาดูพัฒนาการ กัลวลกลัวไม่เจอไข่แดงและตัวอ่อน

ช่วยดูอัลตร้าซาวด์ หน่อยคะ หมอบอกว่าตั้งครรภ์ น่าจะ 4 week ตรวจวันที่ 18 กค67 หมอนัดอีกที 1 สค67 ค่ะ เพื่อดูพัฒนาการ ได้ยา วิตามินบีรวม และโฟลิค มาทานค่ะ มีภาวะpcos ท้องแรก แบบไม่ได้เตรียมการบำรุงอะไรมาก่อนค่ะ กังวลเรื่องความเสี่ยงต่าง ๆ มีอะไรบ้างคะ และช่วงนี้ควรบำรุงอะไรบ้าง ทานอาหารบำรุง ประเภทไหนคะ และกังวลว่านัดอัลตร้าซาวด์ 1 สค 67นี้ กลัวไม่เจอไข่แดงและตัวอ่อน #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

อัลต้ราซาวด์ทางช่องคลอด หมอบอก 4 week. เจอถุงตั้งครรภ์ นัดอีก 2 สัปดาห์ มาดูพัฒนาการ กัลวลกลัวไม่เจอไข่แดงและตัวอ่อน
2 ตอบกลับ

อย่ากังวลจ้าแม่ กินอาหารให้ครบ5หมู่ กับทานยาที่หมอให้ ห้ามลืมทานเด็ดขาดค่ะ