ขอประสบการณ์คุณแม่ๆหน่อยค่า🥰

ช่วยดูหน่อยได้มั้ยคะว่าหญิงจริงๆใช่มั้ย เราอยากได้ลูกสาวมากเริ่มซื้อชุดหวานๆเตรียมไว้บ้างแล้ว พึ่งไปซาวมาเมื่อวานหมอบอกว่าหญิง80%ค่ะ แต่เราดูไม่ค่อยออก ขอถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ทุกคนหน่อยนะคะ☺️ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ🙏🏻 #20w+2d💖

ขอประสบการณ์คุณแม่ๆหน่อยค่า🥰
10 ตอบกลับ

ผ.ช คาป