ส่งต่อแพมเพิสฮักกี้ค่ะแม่

ช่วยซื้อแพมเพิสแม่หน่อยค่ะพอดีน้องใส่ไซส์ m แล้วแม่ลืมสั่งไซส์ s มาอีกน้องใส่ไม่ได้แล้ว 370 บาทรวมส่งค่ะ #เฟสแม่ Senghak Wanin แม่อยู่ตลาดสดไอยราค่ะ ถ้าหากแม่อยู่แถวนี้หรือได้มาเอาเองที่ตลาด ลดเหลือ 350 ค่ะ

ส่งต่อแพมเพิสฮักกี้ค่ะแม่
2 ตอบกลับ

🙂