ช่วยตั้งชื่อน่อยค่ะ. คิดไม่ออก

ช่วยคิดชื่อน่อยค่ะ. พี่คนแรกชื่อต้นเกล้า ไม่รู้ว่าน้องจะชื่ออะไรค่ะ

19 ตอบกลับ

ต้นข้าว....ต้นหอม..ผญ ต้นตาล..ต้นน้ำ..ต้นกล้า...ผช

ถ้าเป็นญ.ก้อข้าวหอมแต่ถ้าช.ก้อต้นข้าวค่ะ

ต้นข้าว ต้นหอม ต้นไม้ ต้นน้ำ ต้นไผ่

ต้นน้ำค่ะ ชื่อเข้ากันดี

ต้นน้ำ ต้นข้าว ต้นตาล

คนน้องรู้เพศยังค่ะ

ต้นข้าว ต้นกล้า

ต้นกล้า ลำธาร ภูผา

ต้นน้ำ ต้นตาล

ต้นกล้าค่ะ