ผ่คลอดเเล้วครำท้องพบว่ามันเป็นก้อนมีใครเคยเป็นบ้างค่ะ

ช่วตอบคำถามด้วค่ะ

1 ตอบกลับ

โพสถามอะไรเยอะแยะตั้ง5โพสค่ะถ้าเรื่องเดียวกันโพสแค่ครั้งเดียวก็พอแล้วค่ะ โพสแล้วรอคนมาตอบนะคะ ถ้าใจร้อนอยากรู้คำตอบเร็วๆและคำตอบที่ชัดเจนไปถามหมอเลยค่ะ เปิดหน้าฟีดมาเจอแต่คำถามของคุณเต็มไปหมดมีมารยาทในการใช้แอพด้วยค่ะ