การทานอาหาร

ช่วงไตรมาสแรก เบื่ออาหาร รสชาติอาหารที่พอทานเข้าได้ คือรสเปรี้ยวและเผ็ดจัดจ้าน นอกนั้นเห็นแล้วไม่อยากทาน พอเข้าช่วงไตรมาสที่สอง เริ่มทานได้หันมาทานของหวาน เปรี้ยวไม่เอา เผ็ดไม่ได้ กังวลเลยว่าเบาหวานจะถามหา แต่น้ำหนักเริ่มตั้งครรภ์ 63 กก. จนตอนนี้อายุครรภ์ 21 สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นมา 3 กก. เป็น 66 กก. จะควบคุมการทานยังไงดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นมาแค่3โลเองค่ะ ไม่ขึ้นเยอะจนน่าตกใจ แม่ชอบทานของหวานก็เน้นเป็นพวกสลัด ผลไม้แทนค่ะ