ลูก3เดือน น้ำหนัก6.5โล สูง63ซม.(แรกเกิด3.7โลยาว51ซม.)

ช่วงแรกเกิด-2เดือน ดื่มนมแม่และนงชงค่ะ เพราะรู้สึกว่าตัวเองมีน้ำนมค่อนข้างน้อยกลัวไม่พอ หลังจากไปฉีดยา2เดือนหมอบอกถ้าลูกดื่มนมไม่งอแงแสดงว่านมพอ เลยหยุดให้นมชง1เดือน นน.ขึ้นแค่5ขีด(จากปกติ1โลหายไปครึ่งเลย)สูงขึ้น3ซม. ความจ้ำม่ำตามวัยน้อยเหลือเกิน แบบนี้สักพักจะทำให้โตช้าลงมั้ยคะ

ลูก3เดือน น้ำหนัก6.5โล สูง63ซม.(แรกเกิด3.7โลยาว51ซม.)
2 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลค่ะ หลังอายุสามเดือนน้ำหนักจะขึ้นมาเพียงเล็กน้อย ให้ทานนมแม่ดีแล้วค่ะ เดี๋ยวหกเดือนแล้วทานข้าวได้น้ำหนักก็จะมาเอง

หลัง 3 เดือนน้ำหนักจะขึ้นช้าแล้วค่ะ นมแม่ดีที่สุดนะคะ 😊