สะดือลูกยังไม่ดีขึ้น 6 เดือนแล้ว

ช่วงแรกสะดือน้องแห้งแล้ว ประมาณ3เดือนมีเศษสะดือหลุดประมาณเหรียญ5บาท(เป็นแผ่น) สักพักใหญ่ๆมีน้ำซึมออกตลอด เราก็พาน้องไปหาหมอคุณหมอแนะนำให้จี้สะดือ หลังตี้สะดือมีผิวแห้งๆติดรอบสะดือตลอดต้องคอยเอาน้ำเกลือเช็ดออก ปัจจุบันเกิดอาการแห้งเหมือนในภาพ มีบ้านไหนเป็นอาการคล้ายๆกันบ้างไหมคะ อยากให้น้องหายสักทีค่ะปัจจุบัน6เดือนแล้ว #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

สะดือลูกยังไม่ดีขึ้น 6 เดือนแล้ว
2 ตอบกลับ

หาหมอเฉพาะทางดูคะแม่