แม่ๆบ้านไหน โดนสามีนอกใจตอนท้องบ้างคะ

ช่วงเราท้องเข้าเดือนที่7 สามีไปมีคนอื่น อ้างเหตุผลว่าเราคงไม่รู้เเละนึกสนุกๆไปงั้น ไม่ได้จะเอามาจริงจัง มีวิธีจัดการกันยังไงบ้างคะ ให้ตัวเองกลับมามีความสุข #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เลิกแล้วค่ะ ถึงให้อภัย เราจะอยู่กับความระแวงนะคะ ถ้ามีครั้งแรกแล้วก็จะมีครั้งต่อๆไปค่ะ

1y ago

ก้าวออกมาได้ก็ออกนะคะแม่ มันอาจจะยากหน่อยเจ็บหน่อยแต่อย่างน้อยเราจะไม่ต้องถูกเขาย่ำยีความรู้สึกเรา