4วีค จะฝากท้องเร็วไปไหม?

ช่วงเดือนมกราคม หนู่แท้งลูก ตอนแท้ง ครรภ์ประมาณ12วีคแล้ว ตอนนี้ท้องอีก ฝากครรภ์4วีค จะเร็วไปไหมค่ะ 🩷#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

16 ตอบกลับ

ไปเร็วก็ดีค่ะ คุณหมอจะได้ตรวจเลือด ให้เรียบร้อย จะหาทางรักษาและป้องกันถูกค่ะ