ปกติเริ่มกลืนนำ้ตาลตรวจเบาหวานกันตอนไหนค่ะ

ช่วงเดือนนี้นำ้หนักขึ้นมาเยอะเลย4-5โล จากตอนเเรกนำ้หนักนิ่ง พอเข้าเดือนที่5ก็ขึ้นมาทีเดียว5โลเลย แอบตกใจแต่ก็หิวจนหยุดกินไม่ได้เลย😂#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #เบาหวาน #เบาหวานขณะตั้งครรภ์

6 ตอบกลับ

เราตรวจตอน 28w ค่ะ