ขออนุญาตสอบถามค่ะ

ช่วงเข้า8เดือนนอนไม่ค่อยหลับเป็นเรื่องปกติหรือป่าวค่ะ บางทีนอนตี1-ตี2

17 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะเลยพยายามไม่หลับตอนกลางวัน

8เดือนแล้วเป็นเหมือนกันนอนไม่ค่อยหลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ หลับยากมาก

บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ

ปกติมากค่ะแม่