38+2 สัญญาณเตือนหรือเจ็บจริง

ช่วงหัวค่ำคือน้องดิ้นตลอดเวลา ดิ้นแรงดิ้นจนเจ็บท้องไปถึงแผ่นหลัง แต่ไม่สม่ำเสมอ แบบนี้คือเตือนหรือเจ็บจริงคะ ทุกวันน้องจะดิ้นปกติ บางทีดิ้นจนท้องแข็งแต่ไม่ถึงนาทีก็คลาย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ทีมมีนา

38+2 สัญญาณเตือนหรือเจ็บจริง
2 ตอบกลับ

สู้ๆ นะคะแม่