รกเกาะต่ำ

ช่วงปลาย 5 เดือน เข้าเดือนที่ 6 มีเลือกไหลออกมาแล้วไปหาหมอ หมอบอกเรารกเกาะต่ำ หลังจากนั้นเลือดก็ออกเป็นระยะแบบกระปิตกระปอยเกือบทุกวันแต่ไม่มาก แม่บ้านไหนเคยรกเกาะต่ำบ้าง แชร์หน่อยค่ะ ดูแลตัวเองยังไงบ้างค่ะ. .!! แอบเคลียดนิดๆ ?

2 ตอบกลับ

ตอน20wซาวด์เจอว่ารกเกาะต่ำแต่ไม่มีเลือดออก ตอนนี้35wรกอยู่สูงขึ้นนิดหน่อยเลือดไม่ออกรอลุ้นหมอจะให้คลอดเองหรือผ่า