36+5 สอบถามด่วน สัญญาณเตือนมั้ย?

ช่วงนี้ไตรมาส3แล้วตกขาวเยอะมาก เรารำคาญเลยชอบล้างชอบเช็ด เข้าห้องน้ำทีควักแล้วควักอีกจนแสบคัน เมื่อตะกี้อาบน้ำเส้ดแล้วรู้สึกเหมือนตกขาวกำลังไหลเราก็เอาทิชชู่มาเช็ด ไม่รู้ว่าเช็ดแรงไปมั้ย แต่มีรอยเลือดติดมาเล็กๆ จางๆ เราสงสัยก็เช็ดย้ำๆหาว่ามันใช่เลือดมั้ย ก็ได้มา3-4รอย สีแดงสด ไม่เข้มมากจางๆ แม่ๆช่วยบอกหน่อยว่ามันจะมีเหตุอะไรฉุกเฉินหรือมาเตือนมั้ยแบบนี้ หรือแค่เราเช็ดโม๊ะแรงเกินไป ตอนนี้กลัวมากๆเลยค่ะ🥹🙏

2 ตอบกลับ

หาหมอเลยคะ แบบนี้ไม่เตือนแล้วจ้า