ทำไมถึงเหม็นตัวสามี

ช่วงนี้แพ้ท้องมาก เหม็นตัวสามีมากๆๆถึงขนาดเข้าใกล้ไม่ได้เลย ตอนท้องคนแรกไม่เคยมีอาการแบบนี้เลยคะเป็นเพราะอะไรคะ คุนแม่คนอื่นเป็นไหมคะ แล้วมันเป็นอาการปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ตอนท้องอ่อนๆก็เหม็นกลิ่นสามี อยู่ใกล้ไม่ได้เลย แต่ไม่อารมเสียใส่สามี สงสารกลัวเค้าน้อยใจ