เครื่องฟังเสียงหัวใจทารกในครรภ์

ช่วงนี้เห็นหลายโพสที่อยู่ๆไปอัลตราซาวด์แล้วหัวใจน้องหยุดเต้น เลยอยากจะสั่งเครื่องฟังหัวใจทารกมาไว้ใช้ แม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ กำลังตัดสินใจค่ะ #ท้อง10วีค

1 ตอบกลับ

สั่งมาเหมือนกันคะ​ กลัวตอนลูกไม่ดิ้นนานๆ​ ฟังแล้วสบายใจสั่งมาเถอะคะ

5y ago

เริ่มฟังได้ยินตอนกี่วีคค่ะ