37+1 วีค

ช่วงนี้เป็นรัยไม่รู้คะ รู้สึกเครียดๆมองอะไรก็เบื่อเหนื่อยหน่ายไปหมด ถึงไม่มีเรื่องเครียดแต่มันรู้สึกไปเอง เหนื่อยอยากแต่จะร้องไห้ บางครั้งเจอเรื่องนิดหน่อยก็ร้องไห้ จะส่งผลถึงลูกไหมคะ ใกล้คลอดแล้ว

1 ตอบกลับ

ส่งผลต่อลูกด้วยค่ะ ทำใจให้สบายๆ