อายุครรภ์ 6 เดือน #ท้อง2

ช่วงนี้เครียดค่ะ ร้องไห้ทุกคืน นอนไม่หลับ และเบื่ออาหารมาก แม่ๆมีวิธีจัดการความเครียดยังไงกันบ้างคะ ท้องแรกไม่เคยเป็น แต่ท้อง 2 ดันเป็นค่ะ 😞😭

1 ตอบกลับ

คุยกับลูกในท้องบ่อยๆนะคะแม่ นึกถึงตัวเล็กในท้องให้มากๆ บ้านนี้ก็เครียดค่ะ ร้องไห้ทุกวันเลย แต่พยายามนึกถึงตัวเล็กในท้องไว้ ยิ่งเวลาร้องไห้แล้วลูกดิ้น เหมือนเขารับรู้เลยค่ะ อิแม่รีบเช็ดน้ำตาแล้วมาสนใจตัวเล็กในท้องแทน 💞❤️

4y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ ♥️