ท้องเสียบ่อยค่ะ

ช่วงนี้อาการร้อน กินอะไรต้องระวัง ไปหมด ท้องเสียบ่อยค่ะ แต่ไม่ได้ปวดท้องบิด ถ่ายเหลวอย่างเดียว อยากทราบว่ากินยาอะไรได้บ้างไหมคะ น้อง22w #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ท้องเสียเหมือนกันค่ะ ไปที่คลีนิคฝากท้องหมอให้เกลือแร่ตัวนี้มาดื่มค่ะ ถ้าอาการไม่ดีขึ้นให้กลับมาพบแพทย์อีกรอบ