ลูกๆหรือแม่ๆคนไหนเคยเป็นไข้เลือดออกบ้างคะ

ช่วงนี้ยุงเยอะมากๆเลยค่ะ โดนยุงกัดด้วยทั้งที่ก็ทายา ใช้สเปรย์ จุดยากันยุง แต่บางทีก็ยังโดนกัด แล้วลูกเราน่าจะแพ้ยุงโดนกัดทีบวมมากๆเลย อยากรู้ว่าเคยมีใครเป็นไข้เลือดออกไหมคะ แล้วอาการเป็นยังไงบ้าง รักษายังไง แล้วโดนยุงกัดประมาณกี่วันถึงจะแสดงอาการคะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่กังวลกลัวไม่สบาย แนะนำหาหมอค่า