สอบถามแม่ๆบ้านอื่นหน่อยค่ะ

ช่วงนี้มีอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย ทำให้แม่บ้านนี้ไม่สบาย ปวดเนื้อปวดกระดูก แม่ท้องได้21W16D อยากทราบว่า ทานยาตัวไหนลดไข้ได้บ้างค่ะ ไม่กล้าทานยาเลยค่ะกลัว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ทานพาราได้คะ ยาอื่นๆแนะนำไปหาหมอคะ

6mo ago

ขอบคุณมากเลยค่ะ