ขอสอบถามแม่ๆนะคะ

ช่วงนี้มีอาการปวดหลัง+กับคลื่นไส้+ง่วงนอนตลอดเวลาไม่อยากทำอะไรเลย+เต้านมคัด+ปัสสาวะบ่อยมากค่าแถมปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนแต่ปวดแปปเดี๋ยวก็หายค่าแต่ประจำเดือนไม่มาค่าไม่ซาบว่าอาการแบบนี้เกิดจากอะไรคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจการตั้งทเองรึยังคะ ถ้ายัง แนะนำตรวจ

7mo ago

ยังเลยค่า