ท้อง 25 week เท้าบวมผิดปกติมั้ยค่ะ

ช่วงนี้มีคนทักว่าเท้าบวม บ่อยมาก เราทำงานโรงงานในส่วนออฟฟิศ ส่วนมากก็จะนั่งทำงาน ไม่ค่อยได้เดิน หรือเป็นเพราะอาหารที่รับประทานเข้า ไปช่วงบ่ายๆเราชอบทานมะม่วงจิ้มพริกเกลือ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ เป็นแบบนี้จะอันตรายต่อลูกในท้องรึป่าว#ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้อง 25 week เท้าบวมผิดปกติมั้ยค่ะ
4 ตอบกลับ

✌️✌️