ฝนตกบ่อยรักษาสุขภาพด้วยนะคะ

ช่วงนี้ฝนตกหนักตกทั้งวันเลย แม่ๆและเพื่อนๆของหนูรักษาสุขภาพด้วยนะคะ^^" แม่ห่อตัวให้หนูอย่างกะหิมะตกเลย555 #คาเมล 2m25d🥰💗

ฝนตกบ่อยรักษาสุขภาพด้วยนะคะ
1 ตอบกลับ

น่ารัก​จัง​เลย​ลูก​ เทคแคร์​นะคะ​

4y ago

ขอบคุณคะแม่🥰