อิแม่ป่วย ทานยาอะไรได้บ้างค่ะ

ช่วงนี้ฝนตกบ่อยมาก อิแม่ภูมิแพ้กำเริบ คัดจมูก กับเจ็บคอมาก สามารถทานยาอะไรได้บ้างค่ะ แล้วสามารถทานติดต่อกันได้กี่วันค่ะ #ขอบคุณล้วงหน้ากับคำตอบนะคะ

1 ตอบกลับ

ยาพาราค่ะคนท้องทานได้ ยาอื่นปรึกษาหมอก่อนนะคะ ถ้าเจ็บคอ เสต็ปซิล ทานได้ค่ะ