ท้องแรก ไม่ค่อยหิว นอนไม่ค่อยหลับ

ช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับเลยค่ะนอนดึกตื่นเย็นตลอดไม่ค่อยอยากกินอะไรเป็นพิเศษ จะเป็นอะไรรึป่าวคะ แล้วก็ท้องเล็กมาก แต่จมูกนี่ไวมากค่ะเจออะไรไม่ชอบจะอ้วกอย่างเดียว #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

กี่วีคคะ

9mo ago

เป็นปกติคะ ช่วงร่างกายปรับตัว ช่วงแพ้ท้อง