อยากทราบวิธีแก้เครียดของแม่ๆแต่ละคน

ช่วงนี้นอนไม่ค่อยหลับค่ะ พอหลับก็สะดุ้งตื่นและก็เครียด เครียดจนไม่ได้นอนเลยค่ะ และจะมีอาการปวดหัว ปวดคอ ขอถามแม่หน่อยค่ะว่าควรทำอย่างไรให้ไม่เครียด และนอนหลับได้นานขึ้นค่ะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำสิ่งที่ชอบค่ะ ดูหนัง ฟังเพลง เตรียมของลูก ดูข้อมูลการเลี้ยงลูก อ่านหนังสือ ค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ