เป็นสิวใช้อะไรถึงหายกันบ้างค่ะแม่ๆ

ช่วงนี้ท้องได้6เดือนแล้วค่ะ หน้าโทรม สิวขึ้นเยอะ ไม่รู้เป็นเพราะอะไร แม่ๆคนไหนใช้อะไรถึงหายบ้างค่ะ (จริงๆก่อนท้องก็เป็นคนมีสิวอยู่แล้วแต่พอท้องบางทีก็สิวหายบางทีก็สิวเห่อ )แม่ๆคนไหนพอจะให้คำปรึกษาได้บ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

รอหลังคลอด ช่วงท้อง งดขนมหวาน เบเกอรี่ ผลไม้หวาน ขนมปัง ซาลาเปา