คลอด 34+6 week จะอันตรายมั้ย

ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อยมาก ปวดท้องน้อย ปวดหลัง ถ้าคลอดช่วงนี้จะอันตรายกับเด็กมั้ยคะ

คลอด 34+6 week จะอันตรายมั้ย
11 ตอบกลับ

น่าห่วงเรื่องปอดน้องค่ะแม่ ส่วนมากหมอจะเริ่มให้ผ่าคลอดได้ก็ 37w+ นะคะ ยังไงแม่ลองปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ อาจจะได้ยาระงับคลอด

3y ago

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่