32 w แฝด 2 ท้องแข็งบ่อยมาก

ช่วงนี้ท้องแข็งบ่อย ปกติจะเจอแบบโก่งตัวบ่อยอยู่แล้ว ช่วงนี้ทำงานยืนชงกาแฟเลยมีอาการท้องแข็งทั้งท้องร่วมด้วย เคยพบแพทย์แล้วตรวจวัดแล้วหมอบอกปกติ เลยไม่กล้าไปอีก มีเท้าบวม ข้อขาบวม กดยุบ พอบอกอยากไปหาหมอ แฟนก็บอกเดี๋ยวเหมือนครั้งที่แล้วอีก ?กังวลกลัวครรภ์เป็นพิษ กลัวต้องคลอดน้องก่อนกำหนด แม่ๆ มีใครเป็นบ้างคะ

2 ตอบกลับ

สังเกตอาการถ้าผิดปกติม่กๆ ไปหาหมอนะแม่