35w 3 d

ช่วงนี้ท้องเเข็งทุกวันเลยค่ะ ช่วงตอนดึกนี่ 2-3 ครั้ง ครั้งละ 5 นาที บางคืนนี้ร้องไห้ นอนไม่ได้ เป็นความเจ็บปวดที่ต้องโครตอดทน อีกนิดเดียวเท่านั้นน เป็นกำลังใจให้เเม่ๆทุกคนนะคะ ที่กำหนดคลอด ก.ค. นี้???

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ เดี๋ยวพอคลอดก็สบายตัวขึ้นค่ะ