8สัปดาห์ 5 วัน

ช่วงนี้ตกขาวเป็นสีเหลือง บางวันมีเลือดซึมออก เมื่อวานไปตรวจกับคุณหมอ ซาวด์ดูยังเห็นถุงตั้งครรภ์แต่คุณหมอบอกยังไม่เห็นการเต้นของหัวใจที่ชัดเจน เรามีโอกาสแท้งไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอคำแนะนำค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูแลตัวเอง บำรุงดีดี อย่ายกของหนัก เดินน้อยๆ ขอให้เป็นข่าวดีนะคะ