อดใจไม่ไหว

ช่วงนี้จัดทุเรียนทุกวันเลยคะ หวั่นๆเหมือนกันแต่ห้ามใจยากจริงๆคะ มีแม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ 24วีค

อดใจไม่ไหว
34 ตอบกลับ

บางทีต้องอดใจทั้งค่ะ กลัวแม่น้ำตาลสูงค่ะ มันเสี่ยง บางทีก็อดใจไม่ได้คนมันหิวอ่ะเน๊อะ😆😆

กะว่าจะกินเม็ดเดียว หมดพลูทุกทีเลยค่ะ😅😅😅 เดือนหน้าจะต้องตรวจน้ำตาลแล้ว จะรอดมั้ยเนี่ย

จัดทุกวันเหมือนกันคะ​ กะว่าจะวันล่ะ2เม็ด​ แต่สุดท้ายเกินตลอดคะ😅😅

จะคลอดเเล้วค่ะกินติดต่อหลายวันเเล้วค่ะอดไม่ใด้จริงๆจ้า

บ้านนี้ก็ชอบค่ะ ยิ่งท้องยิ่งอยากกิน แต่อดใจกินแค่วันละพลู

กินวันละเม็ดพอไหวค่ะ ร้อนใน แถมเสี่ยงน้ำตาลขึ้นอีกต่างหาก

บ้านนี้วันล่ะ2เม็ดค่ะ กินได้3วัน วันที่3จัดเลย4เม็ดจบ😂😂😂

ตอนท้องก็กินค่ะ กินเกือบทุกวัน กินวันละ1-2พู อดใจเอาค่ะ 😆

กินไปเลยคะแม่ พี่สาวเราตั้งท้องเขากินตลอดก็ไม่เป็นไร

ติดเหมือนกันค่ะ กินบ่อยจนไม่กล้าไปเจอหมอ กลัวหมอดุ