ปวดท้องหน่วงๆคล้ายๆจะปวดฉี่ ปวดอึ ในเวลาเดียวกัน

ช่วงนี้จะเริ่มมีอาการปวดท้องร้าวลงมาที่ท้องน้อยและหลังด้วยค่ะ อาการจะเป็นตอนเย็นทุกวันเลยค่ะ อยากรู้ว่าแบบนี้จะคลอดก่อนกำหนดรึป่าวคะ กำหนดคลอดเดือนมกราคม

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นบ่อยๆมีสิทค่ะ