36Wแม่ๆบ้านไหนมีอาการตึงๆแล้วบ้าง??

ช่วงนี้คือนั่งได้สักพักรู้สึกตึงถึงขั้นท้องแข็ง แต่เป็นระยะๆ ไม่เจ็บไม่ปวดนะ แต่แค่ตึงบ่อยจะเป็นอะไรมั๊ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

เด็กตัวใหญ่ค่ะ เลยจะตึงๆป็นธรรมดา