ท้องได้เดือนกว่า

ช่วงนี้ มีอาการเครียด และร้องไห้บ่อย จะมีผลกระทบต่อลูกไหมค่ะ 😢 แล้วทำยังไงให้หายเครียดได้บ้างค่ะ ปกติ เวลาเครียดก็จะร้องให้ตลอด คุมตัวเองไม่ได้เลยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

มีผลต่อน้องมากค่ะ แม่เครียด อารมณ์ไม่ดี น้องออกมาเลี้ยงยากอารมณ์น้องจะเหมือนแม่ตอนท้อง ถ้าควบคุมอารมณ์ไม่ได้ปรึกษาหมอเลยค่ะ