ท้องแรกค่ะ

ช่วงนีัติดโควิดเยอะเลยไมมี่เวลาไปฝากท้องเลยค้ะ แนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรก

ท้องแรกค่ะ
25 ตอบกลับ

การฝากครรภ์สำคัญมากนะคะ ควรรีบฝาก คุณหมอจะได้ ตรวจครรภ์ และให้ยาบำรุงค่ะ

รีบไปฝากนะคะ ลูกก็สำคัญเหมือนกัน​ ใส่แมสพกเจลแอลกอฮอล์​ไว้ด้วยค่ะ

เราก็ยังไม่ทันได้ฝากเหมือนกัน ท้อง3 9วีคแล้ว ว่าจะไปสิ้นเดือน

รีบไปฝากเลยค่ะเราจะได้ยามากินกับอัลตาซาวดูลูกว่าแข็งแรงดีไหม

ฝากท้องสำคัญกว่าโควิดนะคะ ไปด่วนค่ะ มส่แมส พกเจลไปค่ะ

ไปฝากได้แล้วค่ะ เราไปเช้าๆเอาคิวแรกๆจะได้คิวก่อน

ต้องรีบไปฝากท้องนะคะ หมอจะได้ให้ยาบำรุงมาทานค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ได้ไปเลยค่ะก่ะว่าจะไปสิ้นเดือน

นี้ก้อยังไม่ได้ไปฝากเลยจ้า4เดือนกว่าแล้วจ้า

เสี่ยงยังไงก็ควรไปฝากครรภ์นะค่ะแม่