ช่วง8-9W ทานอะไรก็แน่นท้อง คุณแม่ท่านไหน

ช่วงท้องในะไตรมาสแรก 8-9สัปดาห์ ทานอะไรเข้าไปก็ท้องอืด ท้องแข็งค่ะ ลำบากมากเลย มีพะอืดพะอม เวียนหัว อ่อนเพลีย ร่วมด้วยค่ะ อยากทราบวิธีแก้ท้องอืดค่ะ กินอีโนได้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาลดกรดหายี่ห้อคนท้องกินได้ในเน็ต นอนตะแคงซ้ายช่วยได้ค่ะ