ทีมกรกฎาคม กำหนดคลอด17/7 แอบแตกแล้วค่ะ 3/7 38wพอดิบพอดี

ช่วงที่ทรมานที่สุดคือ รอปากมดลูกเปิด10ซม. พอเห็นหน้าลูก ลืมเรื่องเจ็บปวดไปโดยปริยาย ยินดีต้อนรับ น้องมิกิ ค่ะ

ทีมกรกฎาคม กำหนดคลอด17/7 แอบแตกแล้วค่ะ 3/7  38wพอดิบพอดี
16 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่