ปวดท้องถี่

ช่วงดึกมีอาการหิวน้ำบ่อยพอหิวน้ำเราก็ฉี่บ่อยแล้วพอประมาณเที่ยงคืนรู้สึกปวดท้องเหมือนเป็นเมนส์ปวดถี่บางครั้ง5นาทีครั้งบางครั้งก็6-7นาทีครั้งสักพักก็รู้สึกปวดอึจึงไปนั่งอึพออึเสร็จก็ไม่หายปวดท้อง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใช่อาการเจ็บเตือนไหมม

1 ตอบกลับ

ถ้าเจ็บเตื่อนจะปวดค่ะเเต่ไม่ถี่พักแล้วก็หาย