เจ็บท้อง

ช่วง 2-3 วันหลังรู้สึกเจ็บท้องด้านซ้ายบ่อยเจ็บๆหายๆ (ไม่ใช่ท้องน้อย) แต่ไม่มีอาการท้องแข็งหรืออะไรนะคะ มันเจ็บเหมือนเรากินอิ่มเกินไปแล้วท้องจะแตก แต่ยังไม่ได้กินอะไรนะคะบอกอาการไม่ถูกเลยค่ะท้องแรก 29 week ค่ะแม่บ้านไหนเคยเป็นบ้างคะเกิดจากอะไร???

1 ตอบกลับ

หาหมอดีกว่าค่ะ เพราะเราไม่รู้ว่าคุณปวดแบบไหนหาหมอให้หมอเป็นคนประเมิณดีกว่า