เด็ก11เดือนกินข้าวบดหยาบกับเม็ดแล้วล้วงออกมาจากปากแล้วกินเอง

ช่วง6-7เดือนให้น้องกินปั่นละเอียด พอ8เดือนเราก็แอบให้น้องกินแบบBLWแต่แม่แฟนไม่โอเคละเขาชอบบ่นว่าเดี๋ยวลูกก็เคยตัวเล่นข้าว เราก็เลยกลับมาปั่นข้าวต่อแต่รอบนี้เราปั่นแบบหยาบให้เขาเขาก็เริ่มล้วงจากปากมากินเองใหม่ทุกครั้งเลยควรให้กลับไปกินBLWใหม่ไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

เขาชอบตักก็ให้เขาตักค่ะแม่ 11 เดือนข้าวเม็ดทานได้ ฝึกเคี้ยว ทานเองได้ เขาชอบทานเองก็ให้เขาทานเอง ถ้าแม่แฟนบ่นก็บอกไปว่าลูกชอบตักทานเองมากกว่า