พอเข้าช่วง6เดือน

ช่วง5เดือนดิ้นเยอะอยู่ พอเริ่มเข้า6เดือนทำไมถึงดิ้นน้อยมากๆค่ะ ถ้าไม่กระตุ้นก็ไม่ดิ้น ปกติไหมค่ะ ท้องแรกงงๆหน่อย#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

7 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันคะ

2mo ago

หมอบอกน่าจะผู้หญิงคะ แต่ยังไม่ชัวร์รอซาวด์19นี้อีกที