น้ำหนักขึ้นเร็วไหมคะ

ช่วง4มีนาที่ผ่านชั่งนน.ได้46 พอมาเมื่อวานชั่งได้48.5 ขึ้นเร็วไปไหมคะยังไม่ถึงเดือนเลย รวมๆแล้วนน.ขึ้นมา8.5โลแล้วค่ะ ท้องได้29w3d #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

แม่อย่าปล่อยให้น้ำหนักขึ้นเร็วเกินไปนะคะ เสี่ยงเป็นเบาหวานค่ะ และเวลาคลอดจะคลอดลำบากค่ะ