3เดือน

ช่วง3เดือนลูกกินนม แล้วก้อวกบ่อยมาก เป็นเรื่องปกติใช่ไหมคะ...

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ น้อง 3 เดือน ทานนมผง แหวะหลังกินนมเสร็จทุกรอบ จับเรอแล้วยังแหวะ เยอะมาก จนเสื้อเปียก เลยไปปรึกษาคุณหมอ หมอบอกน่าจะไม่ถูกกับนมที่กิน 3 เดือนไม่น่าแหวะเยอะขนาดนี้ หมอเลยให้เปลี่ยนนมเป็นสูตรสำหรับเด็กแพ้โปรตีนนมวัว แถมให้นมมาทดลองฟรี หลังเปลี่ยนนมดีขึ้นมาก แหวะน้อยมาก แถบจะไม่แหวะเลย น้องอารมณ์ดี สดใสขึ้นเยอะ