อยากสอบถามแม่ๆค่ะ

ช่วง3เดือนนี้แม่กินแต่มาม่าหรือพวกเส้นแล้วยังแอบทานเผ็ดอยากเลิกทานแบบนี้แต่ถ้าไม่ทานแบบนี้คุณแม่จะกลืนไม่ลงเลยค่ะไม่แพ้ไม่อ้วกค่ะแต่เบื่ออาหารมาก😣 บ้านไหนเป็นเหมือนคุณแม่บ้านนี้บ้างคะ แชร์ประสบการณ์ให้ฟังหน่อยค่ะ#ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ทานเถอะคะ แล้วก็บำรุงด้วย ผัก ผลไม้ เนื้อสัตว์ ให้มากขึ้น น้ำควรดื่มให้เยอะที่สุด 3 เดือนเเรกสำคัญที่สุด ยาบำรุงที่หมอให้มา ทานทุกวัน ให้ครบ ห้ามขาด

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ